คิดส์เวนเจอร์พาร์ค (กรุงเทพ)

 
Kiz venture park
 

คิดส์เวนเจอร์พาร์ค (Kiz Venture Park) (กรุงเทพ) จุดเริ่มต้นของการสร้างคิดส์เวนเจอร์พาร์ค คือการที่อยากเห็นสมาชิกในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ คุณลุง คุณป้า คุณน้า คุณอา ได้พาลูก-หลานมาใช้เวลาอยู่ร่วมกัน หรือจะเป็นกลุ่มเพื่อนพาลูก-หลานมาเจอกัน และทำกิจกรรมร่วมกัน

สนามเด็กเล่นในร่มคิดส์เวนเจอร์พาร์ค จึงเป็นสถานที่หนึ่งสำหรับครอบครัวในการใช้เวลาร่วมกันในทุกโอกาส และทุกสภาพอากาศ สนามเด็กเล่นในร่มจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณพ่อ คุณแม่ และผู้ปกครองมองหาสำหรับเด็กๆ เพื่อได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน ภายในพื้นที่ที่สะอาด ปลอดภัย อากาศเย็นสบาย ซึ่งคิดส์เวนเจอร์พาร์ค ได้จัดเตรียมเครื่องเล่นที่เสริมทักษะทั้งทางร่างกาย และความคิด อีกทั้งยังเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งใหม่ ของเด็กๆ และผู้ปกครอง

คิดส์เวนเจอร์พาร์ค เป็นศูนย์พัฒนาทักษะและการเรียนรู้แห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เป็นแห่งแรกบนถนนราชพฤกษ์ ภายในตัวอาคาร ประกอบด้วยเครื่องเล่นเพื่อรองรับเด็กแต่ละวัย สนามออกกำลังกายขนาดเล็กสำหรับเด็กวัยหัดเดิน สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่สำหรับเด็กวัย 4 ขวบขึ้นไป รวมถึงสนามกอล์ฟซึ่งจำลองทัศนียภาพของป่าซาฟารี และสนามกีฬาที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางร่างกายและทางความคิดของเด็ก ตั้งแต่ช่วงอายุ 6 เดือนจนถึงอายุ 13 ปี และอีกส่วนจะเป็นห้องจัดเลี้ยง เพื่อรองรับการจัดงานปาร์ตี้วันเกิด, ห้องกิจกรรมเวิร์คช๊อป และคลาสต่างๆ

หนูน้อยตั้งแต่วัย 6 เดือน ถึง 4 ขวบสามารถสนุกสนาน กับเครื่องเล่น และกิจกรรมต่างๆที่พวกเด็กๆสามารถ เลือกได้เอง ในช่วงอายุนี้ เป็นช่วงที่พวกเค้าเริ่มที่จะหัดคลาน เกาะ ยืน เดิน วิ่ง และปีนป่าย พวกเด็กๆ มีพื้นที่สนุกสนาน ด้วยโซนสำหรับหนูน้อย ซึ่งมีเครื่องเล่น ซอฟท์เพลย์ สไลด์ และบ่อบอล ที่ทำให้เด็กน้อยคลาน เดิน วิ่ง ล้ม ปีนป่าย ได้อย่างมั่นใจ เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และพัฒนาการ อีกทั้งยังช่วยต่อยอดความคิดให้เจ้าตัวน้อยจดจำ และ สร้างจินตนาการได้ไม่รู้เบื่อ หนูน้อยวัยเด็กหัดเดิน จะถูกแยกออกจากตัว เครื่องเล่นใหญ่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้ปกครองว่าหนูน้อย นั้นจะเล่นอิสระได้อย่างปลอดภัย

เครื่องเล่นหลัก ขนาดใหญ่กว่า 3 ชั้น บนพื้นที่มากกว่า 400 ตารางเมตร สูงถึง 5 เมตร เป็นเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับ เด็กโตเข้าไปสนุก และใช้เวลากับการวิ่งเล่น กระโดด ปีนป่าย ได้ทั้งวัน ซึ่งในเครื่องเล่นหลักนี้ประกอบไปด้วยบ่อบอล สะพานตาข่าย โซนยิงปืนลูกบอลโฟม สไลเดอร์หลากหลายแบบ ที่อยู่รอบบริเวณ และยังถูกล้อมกับเลนจักรยาน ซึ่งเมื่อเด็กๆได้เข้ามาเล่นในเครื่องเล่นนี้ เด็กๆจะมีความรู้สึกถึงการผจญภัย และไม่สามารถที่จะคาดคะเนได้เลยว่าจะไปเจออะไรในโซนต่อๆไป เด็กๆจะรู้สึกตื่นตาเมื่อผ่านเข้าไปในแต่ละโซนของเครื่องเล่น ซึ่งจะเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านร่างกาย ความคิดสร้างสรรค์ และการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีขึ้น

 

สถานที่ตั้ง

เลขที่ 101 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ 10170
Tel. 02-863-8448
Fax. 02-863-8447
E-mail : info@Kizventurepark.com