กำลังจะเริ่มแล้วกับงานมหกรรมหนังสือ BIG BAD WOLF 10 – 19 ก.พ. 2017

 
งานมหกรรมหนังสือ  BIG BAD WOLF 2017
 

หลังจากประสบความสำเร็จครั้งมโหฬารในการจัด
มหกรรมหนังสือที่ประเทศมาเลเซีย ,อินโดนีเซียและประเทศไทยครั้งที่ผ่านมา

Big Bad Wolf กำลังจะนำหนังสือมายังเมืองไทยอีกครั้ง โดยในครั้งนีคุณจะพบกับหนังสือเด็กและเยาวชน หนังสือสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่และหนังสือทำอาหาร
เพื่อให้คนรักหนังสือได้มาเลือกซื้อจากหนังสือนับล้านเล่มที่กระหน่ำลดราคา 60% – 80%

ยิ่งซื้อมาก ยิ่งประหยัดมาก และได้อ่านหนังสือที่ชื่นชอบจนจุใจ

มหกรรมหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชนครั้งยิ่งใหญ่นี้จะจัด
ขึ้น ณ ฮอลล์ 9 อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม ในวันที่ 10-19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00-22.00 น. (วันละ 12 ชั่วโมง)

ขอเชิญนักอ่านมาตามล่าหนังสือที่ชื่นชอบไปพร้อมๆกับเจ้า Big Bad Wolf.. ใครไม่มา ระวังให้ดี เจ้าหมาป่าจะไปตามล่าถึงบ้านเลย!

ปัจจุบัน Big Bad Wolf ได้เดินทางไปจัดมหกรรมหนังสือในเมืองใหญ่ๆทุกปี พร้อมกับหนังสือที่สั่งสมไว้จำนวนมหาศาลเพื่อขายในราคาถูกที่สุดในโลกก่อนที่จะเดินทางกลับไปที่หุบเขาแกลง บ้านเกิดในมาเลเซียเพื่อจัดงานหลักประจำปีซึ่งมีความยิ่งใหญ่ และแข็งแกร่งขึ้นทุกๆปีด้วยการกระหน่ำลดราคาให้ต่ำลงกว่าเดิม! ไม่ว่าคุณจะมองหาหนังสือคลาสสิกยุคใหม่ หรือหนังสือเพื่อเก็บเข้าในห้องสมุดใหม่ของบุตรหลาน แม้แต่หนังสือที่หายาก หรือหนังสือแนวผจญภัยตื่นเต้นใหม่เอี่ยมที่เพิ่งออกมา หมาป่า Big Bad Wolf มีหนังสือเหล่านี้ไว้รอนักอ่านทุกท่าน

เราอยากที่จะไปเยี่ยมเยียนประเทศต่างๆทีละประเทศ ล่าสุด Big Bad Wolf เพิ่งเสร็จสิ้นจากการจัดมหกรรมที่จาการ์ต้าประเทศอินโดนีเซียมาสดๆร้อนๆ และเวลานี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะมาพบกับนักอ่านที่ประเทศไทย! ก่อนที่จะเดินทางไปพบกับนักอ่านในประเทศอื่นๆต่อไป!